Xưởng mộc

HT DESIGN với xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Tp.HCM, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất  và sản xuất các loại nội thất theo yêu cầu, từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng…. Với máy móc hiện đại hỗ trợ sản xuất, giảm bớt nhân công nên giá thành luôn rẻ hơn và độ nét sản phẩm cao hơn những đơn vị khác.

 Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất nội thất gia đình, sản xuất tủ quần áo, tủ âm tường, bàn ghế, tủ kệ bếp, tủ kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên các loại, các loại vật liệu gỗ công nghiệp gồm MFC, MDF, HDF,... Các loại gỗ tự nhiên gồm căm xe, sồi, ash, xoan đào, tràm,....

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HT DESIGN đã và đang là địa chỉ tin tưởng, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

 

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, chúng tôi hiểu lựa chọn một sản phẩm để phục vụ nhu cầu sử dụng thì vấn đề chất lượng luôn được quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậyHT DEIGN luôn cố gắng quan tâm đến từng chi tiết giúp tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi khẳng định chất lượng qua độ bền của từng sản phẩm khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến với  Xưởng sản xuất của HT DESIGN để cảm nhận một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận hưởng những sáng tạo tuyệt vời từ các nhà thiết kế có trình độ và những công nhân lành nghề, các bạn nhé.